Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – Thể khô
- Hỗ trợ Ức chế sự phân hạch và trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
- Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ điều hòa lại nhịp tim, khắc phục lại các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim.
- Hôc trợ chống oxy hoá, chống lão hoá da
- Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam nữ
- Hỗ trợ chống xơ vữa động mạch
- Hỗ trợ chống viêm gan xơ gan hiệu quả
- Ngoài ra, Polysaccharides trong ĐTHT có tác dụng: Hỗ trợ Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, hỗ trợ bảo vệ gan, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều hoà huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.
Những ai nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con
- Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, và các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
- Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến các món ăn trong các nhà hàng cao cấp.
- Phù hợp làm quà tặng tết ý nghĩa, quà tặng sức khỏe ý nghĩa, quà tặng cho người thân, quà tết cho bố mẹ, quà tặng cho bạn bè, quà tặng cho đối tác, quà tết sang trọng, quà biếu tết cao cấp, quà biếu sức khỏe, quà cho người già, quà tặng cho ông bà.
Cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con – Thể khô
1. Sử dụng để Pha trà:
- Cho ĐTHT vào cốc nước.
- Đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT.
- Sử dụng lúc đói.
2. Sử dụng để nấu Các món hầm:
- Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT
- Hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
- Sau đó sử dụng bình thường
3. Sử dụng để Nấu cháo:
- Cho ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT
- Hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn.
- Sau đó sử dụng bình thường
4. Ngâm mật ong:
- 15 gram khô ngâm với 200ml mật ong nguyên chất.
- Mỗi ngày dùng 10ml và 3-5 con nhộng.
5. Ngâm rượu:
- 15 gram khô ngâm với 2-3 lít rượu (>35 độ).
- Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.